Í Melaleiti í mars

Vilhjalmur22032014-4

Það var fallegt veður í Melaleiti 22. mars. Við sóttum reiðhestana hans Svans Halldórssonar, Áfanga (20 v) og Gúnda (22 v), ofan af flóa og þeir fóru til móts við eiganda sinn í nýju hesthúsahverfi Spretts á Kjóavöllum.

  Det var smukt vejr i Melaleiti den 22. marts. Lidt frost men sol og stille vejr. Vilhjálmur hentede Svanur Halldórsson’s to rideheste: Áfangi (20 år) og Gúndi (22 år) som nu skulle møde sin ejer i den nye hestestald på Kjóavellir, Kópavogur – hvor hesteforeningen Sprettur har sin hjemstavn.

  The weather was beautiful in Melaleiti on March 22nd. Light frost, but a calm and sunny day. Vilhjálmur fetched two riding horses owned by his father, Svanur Halldórsson: Áfangi (20 yrs) and Gúndi (22 yrs). They went to meet their owner in the new stable in Kjóavellir, Kópavogur.

 

Þessi færsla var birt í Melaleiti / The farm, Stóðið / The flock og merkt sem , . Bókamerkja beinan tengil.