Á Jónsmessu

Folöld-og-merar-23juni2015

Meistari-og-Miklihvellur-23juni2015

Í blíðviðri á Jónsmessu fengum við heimsókn í Melaleiti. Folöldin tóku að sjálfsögðu spretti til að sýna sig fyrir gestunum. Hér fyrir neðan eru það Miklihvellur, rauðblesóttur, sokkóttur, undan Veröld, og Meistariundan Erlu-Birtingi, – bæði folöldin undan Gregoríusi frá Melaleiti.

 Vejret var mildt og stille i Melaleiti på Sankt Hans-aften. Vi fik gæster og føllene ville da gerne vise sig for gæsterne. Her er det Miklihvellur (rød med blis og hvide sokker, efter Veröld) og Meistari (sort, efter Erla-Birtingur), men begge to er efter Gregoríus fra Melaleiti.

 Midsummer’s Eve was mild and peaceful at Melaleiti, but when guests arrived the foals were eager to show off with their sprints. Below are Miklihvellur (red with blaze/white socks, name meaning: Big-Bang) and Meistari (black, name meaning: Champion, dam: Erla-Birtingur). Sire to both is Gregoríus from Melaleiti.

This slideshow requires JavaScript.

This slideshow requires JavaScript.

Veröld-Miklihvellur-Meistari-23juni2015

Veröld, Miklihvellur og Meistari

Myndirnar teknar 23. júní um kl 21:30. | Photos taken on June 23. at around 9:3o pm.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2015 og merkt sem , , , , . Bókamerkja beinan tengil.