Miklihvellur frá Melaleiti

Miklihvellur-frá-Melaleiti-1-2015

Eftir óveðursnótt leit Miklihvellur frá Melaleiti dagsins ljós þegar Veröld kastaði rauðblesóttu og sokkóttu folaldi skömmu fyrir hádegi í dag. Folaldið með þessu hógværa nafni er undan Gregoríusi frá Melaleiti, en systur hans eru m.a. Bóseind og Nifteind.

 Efter en våd og stormfuld nat kom Veröld (Verden) i formiddag med et rødt hingsteføl med blis og hvide sokker. Føllet har fået det beskedne navn Miklihvellur fra Melaleiti, altså „Store-Brag“, og er efter Gregoríusi fra Melaleiti. Miklihvellurs søstre er bl.a. Bóseind (Boson) og helsøsteren Nifteind (Neutron) fra sidste år.

 After a stormy, cold and rainy night did Veröld (World or Universe) foal this morning, a chestnut colored colt, with a blaze and white socks. The foal has been given the name Miklihvellur, meaning: “Big-Bang”. The name Miklihvellur comes in line with Veröld’s other offspring, i.e. Bóseind (Boson) and Nifteind (Neutron).

Miklihvellur-frá-Melaleiti-7-2015

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2015 og merkt sem , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.