Reiðtúr

Reidtur-5agust2012-1

Í gær fóru Vilhjálmur og Arnaldur í reiðtúr með gestum frá Danmörku. Hér koma allir kátir heim úr fjörunni: Vilhjálmur á Geisla frá Ytri-Hofdölum, Arnaldur á „Lögmanns-Rauð“ eða Vífli frá Stóru-Ásgeirsá, Tinna Viskum á Gná frá Melaleiti og Marie Fogh Madsen á Áfanga frá Narfastöðum. Tinna er dóttir Svövu Svansdóttur og Jesper Viskum Madsen sem reka Stutteri Ahl í Danmörku.

  Vi fik besøg fra Danmark hvilket gav anledning til en lille ridetur langs stranden i går. Her kommer alle glade hjem fra turen: Vilhjálmur på Geisli fra Ytri-Hofdalir, Arnaldur på „Lögmanns-Rauður“ eller Vífill fra Stóra-Ásgeirsá, Tinna Viskum på Gná fra Melaleiti og Marie Fogh Madsen på Áfangi fra Narfastaðir. Tinna er datter til Svava Svansdóttir og Jesper Viskum Madsen som driver Stutteri Ahl i Danmark.

 Good day for a riding tour! Yesterday Vilhjálmur and Arnaldur took guests from Denmark on a riding tour along the coast. Here is a happy group coming back from the beach: Vilhjálmur and Geisli from Ytri-Hofdalir, Arnaldur and „Lögmanns-Rauður“ or Vífill from Stóra-Ásgeirsá, Tinna Viskum and Gná from Melaleiti, and Marie Fogh Madsen and Áfangi from Narfastaðir. Tinna is daughter of Svava Svansdóttir and Jesper Viskum Madsen, breeders of Icelandic horses in Denmark at Stutteri Ahl.

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Melaleiti / The farm, Reiðleiðir / Riding trails og merkt sem , , , . Bókamerkja beinan tengil.