Graðhestar í Melaleiti

Greorius-f-Melaleiti-2013

Gregoríus kom heim í dag og verður hjá fjórum merum í Melaleiti. Það var auðvitað mikið fjör við Skálalækinn af því tilefni. Glámur er með Ofgnótt í öðru hólfi, en líkaði að sjálfsögðu mátulega vel heimkoma þessa nýja keppinautar.

  Gregoríus fra Melaleiti er kommet hjem hvor han skal have fire hopper at passe. Det blev selvfølgelig en livlig sammenkomst. Glámur må befinde sig „alene“ med Ofgnótt denne gang og var selvfølgelig ikke til freds med den nye rival på gården.

 Two stallions will be with mares in Melaleiti this summer: Gregoríus from Melaleiti and Glámur from Hofsós. Gregoríus came to a flock of four today, while Glámur was not altogether happy with only one mare: Ofgnótt from Melaleiti, and a new rival so close to his territory.

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Melaleiti / The farm, Stóðhestar / Stallions og merkt sem , , . Bókamerkja beinan tengil.