Haust í nánd

Hrossin31082013-3

Hér eru nokkrar myndir frá því í ágúst og september. Að vanda höfum við verið að dytta að húsum, uppskera úr grænmetisgörðum og sinna ýmsum frágangi og undirbúningi fyrir veturinn. Haustið virðist ætla að verða votviðrasamt eins og sumarið.

  Her kommer nogle fotos fra august og september. Vi har haft travlt med at pleje hus og gård, høste grønsager og gøre alt klart for vinteren. Det ser ud til at efteråret bliver vådt ligesom sommeren.

  Like every year, we have been busy mending the houses, harvesting vegetables, tidying up and preparing everything for the winter. It looks like the autumn will be just as rainy as the summer. Still, when it the rain ceases the sky can be spectacular …

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Melaleiti18082013

Melaleiti 18. ágúst 2013

Þessi færsla var birt í Melaleiti / The farm, Stóðið / The flock og merkt sem , . Bókamerkja beinan tengil.