Ritning frá Melaleiti

Ritning2016-6

Sjöunda júní kastaði Messa brúnu, tvístjörnóttu merfolaldi, sem hefur fengið nafnið Ritning frá Melaleiti. Ritning er undan Ísaki frá Dýrfinnustöðum, sem deginum áður bætti kynbótadóm sinn í 8.36. Ísak er undan Hróðri frá Refsstöðum og List frá Vatnsleysu.

  En af vores dejligste hopper, Messa fra Melaleiti, kom den 7. juni med et fint føl, en sort hoppe med stjerne og snip. Den har fået navnet Ritning fra Melaleiti. Ritning er efter den højkårede Ísak fra Dýrfinnustaðir (8.36), der er efter Hróður fra Refsstaðir og List fra Vatnsleysa. Ritning betyder „den hellige skrift“.

  Early in the morning of June 7th one of our favourite mares, Messa from Melaleiti, foaled this lovely filly, black with star and snip – we named Ritning from Melaleiti. Ritning’s sire is Ísak from Dýrfinnustaðir (breeding valuation 8.36), whose sire is Hróður from Refsstaðir and dam List from Vatnsleysa. Ritning is a biblical name, meaning the „Holy Writ“.

Ritning2016-5

Click on the images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2016 og merkt sem , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.