Vordagur í Melaleiti

Merar og tryppi 22maí2016

Hrossin okkar í Melaleiti undu sér vel í vorblíðunni um síðustu helgi. Folöldin frá því í fyrra hafa þroskast ágætlega í vetur og nokkur þeirra má sjá á meðfylgjandi myndum. Tvær merar eiga að kasta í vor, þær Runa og Messa, en báðar eru fengnar við Ísaki frá Dýrfinnustöðum og við bíðum spennt eftir nýjum folöldum.

Vejret var skønt i Melaleiti i weekenden så her kommer nogle fotos af vores flok der, bl.a. føl fra i fjor som ser ud til at have udviklet sig godt i vinter. To hopper skal fole i foråret, Runa og Messa, og som altid vi glæder os til at se resultatet af sidste års paringer.

 Our flock in Melaleiti enjoyed the mild and sunny weather last weekend. The photos below show some of the yearlings, who have thrived and developed quite well in the winter. Two mares will foal this spring, Runa and Messa, and we look forward to wellcome the new foals, both sired by Ísak from Dýrfinnustaðir.

Click on the images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Meistari frá Melaleiti og Nót frá Melaleiti

Meistari frá Melaleiti og Nót frá Melaleiti

Miklihvellur frá Melaleiti

Miklihvellur frá Melaleiti

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2015, Merar / Mares, Stóðið / The flock og merkt sem , , , , , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.