Töðugjöld 2016

Slattur2016-1-Viljahestar

Við lukum heyskap í Melaleiti 9. ágúst, en veðurblíðan hefur verið einstök í sumar og heyin eftir því góð. Það verður gaman að fóðra hrossin með þessum kosti næsta vetur.

  Så har vi høstet vinterfoder af markerne i Melaleiti. Vi pakker høet i wrapballer, men som vanligt tørrer vi det godt inden, med minimum ensilering. Sommeren har været solrig og varm og vi mener at vi har høstet supergodt foder i år til vores heste.

  We had “töðugjöld”, the celebration of the end of hay harvesting, on the evening of August 9th this year. Haymaking is over and we have enjoyed a sunny and warm summer, resulting in stacks of fine hay for our horses next winter: green, dry and rich.

Slattur2016-2-Viljahestar

Slattur2016-3-Viljahestar

Þessi færsla var birt í Melaleiti / The farm og merkt sem , , , . Bókamerkja beinan tengil.