Hugsuður í ágúst

HugsuðurAug2016-2

Hugsuður frá Melaleiti er sex vetra stóðhestur undan Ágústínusi sem við eigum í félagi með Ævari Erni Guðjónssyni. Hugsuður hefur verið í góðri framför frá því Ævar fékk hann til sín síðastliðið haust, fremur lítið gerðan. Hann líkist föður sínum á margan hátt, ekki hvað síst á brokki. Hérna eru nokkrum myndum af þeim félögum sem teknar voru á dögunum á völlunum í Spretti.

Hugsuður fra Melaleiti er en 6 årig hingst vi ejer i fællesskab med Ævar Örn Guðjónsson der driver træningsstation i Sprettur. Hugsuður er efter Ágústínus fra Melaleiti og ligner sin far på mange måder. Hugsuður er en lovende firgænger, med god tölt og fabelagtig trav. Her er nogle billeder der blev taget for et par uger siden.

Hugsuður from Melaleiti is a six year old stallion from our breeding. Hugsuður’s sire is Ágústínus from Melaleiti and in many ways he takes after his father, specially in the trott. Following are few pictures of Hugsuður and his trainer Ævar Örn Guðjónsson,  taken couple of weeks ago at the tracks in Sprettur.

Photo date | Myndir dags 14. 08 2016.
Click on the images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions, Tamningar / Training og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.