Bagall í Melaleiti

Bagall hljóp ánægður út í frelsið og grænu grösin í Melaleiti í gær. Ekki spillti gleðinni að hann fékk að hafa eina hryssu hjá sér. Bagall er 6 vetra stóðhestur og hér má sjá fleiri myndir og lesa meira um hann.

  Bagall nød frihed og grønne marker ved hjemkomst til Melaleiti i går. Et selskap af en hoppe gjorde besøget ikke ringere. Bagall er gråskimmel 6 årig hingst, med blis og hvide sokker (bærer af splash-white). Her kan man læse mere om Bagall og se flere fotos.

  Bagall enjoyed freedom and the green fields of Melaleiti farm when turning back for a visit. A comforting company of a mare made his day perfect, it seemed. Bagall (Crozier) is 6 years old grey stallion, with blaze and white socks. See more photos and information on Bagall here.

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.