Fyrsta folald ársins

Í nótt kastaði Messa brúnu hestfolaldi undan Árelíusi Ágústínusarsyni. Folaldið hefur fengið nafnið Kaleikur. Messa er undan Glámi og Erlu-Birtingi. Bróðir Kaleiks fæddur 2011 er Bagall, grár, blésóttur sokkóttur, fæddur sótrauður. Bagall er undan Hrímni frá Ósi. Veðrið leikur við menn og skepnur þessa daga í Melaleiti.

 Årets første føl i Melaleiti fødtes i nat: Kaleikur, sort hingsteføl efter Messa og Árelíus, der er søn af Ágústínus. Kaleikur er Messas andet føl, hendes første Bagall er grå med blis og sokker. F: Hrímnir fra Ós. 

 The first foal of the year in Melaleiti was born last night: Kaleikur, black colt. M: Messa, F: Árelíus son of Ágústínus. Kaleikur is Messa’s second foal, her first, Bagall is grey with blaze and socks, son of Hrímnir from Ós. 

Ljósmyndir / photos: © Áslaug Jónsdóttir 2012

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2012 og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.