Nifteind frá Melaleiti

Nifteind-10062014-1

Veröld kastaði 3. júní. Fyrir tveimur árum kastaði hún merfolaldi sem fékk nafnið Bóseind, eins og sagt er frá hér. Nýja folaldið fékk nafnið Nifteind, en það fölrauðjörp, stjörnótt meri, undan Veröld frá Dýrfinnustöðum og Gregoríus frá Melaleiti. Nifteind og Kristjana náðu strax vel saman!

  Veröld (Verden) folede den 3. juni. For to år siden fik hun et hoppeføl som fik navnet Bóseind (Boson), til ære for Higgs boson partiklen, hvis opdagelse blev offentliggjordt den samme dag. I år er det så søsteren Nifteind, (Neutron) vi har her. En fin hoppe, lysrødbrun med stjerne, efter Veröld fra Dýrfinnustaðir og Gregoríus fra Melaleiti. Nifteind og Kristjana fandt straks godt sammen!

 Veröld (World or Universe) foaled a mare on June 3rd. Two years ago she came with a mare we called Bóseind – photos and news here. Bóseind (boson) was named in honor of the Higgs boson particle which existence was verified and announced on that same the day. So this year Bóseind got her sister Nifteind (Neutron). She is light red bay with star. The dam is Veröld from Dýrfinnustaðir and the sire Gregoríus from Melaleiti. Nifteind and Kristjana became friends at once!

Nifteind-11062014-1 Nifteind-11062014-2

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2014 og merkt sem , , . Bókamerkja beinan tengil.

Eitt svar við Nifteind frá Melaleiti

  1. Bakvísun: Miklihvellur frá Melaleiti | viljahestar

Lokað er á athugasemdir.