Massi frá Melaleiti

Massi-fra-Melaleiti

Massi verður hjá merum í Melaleiti nokkrar vikur í sumar. Massi frá Melaleiti (f. 2007) er undan Krafti frá Efri-Þverá og Erlu-Birtingi frá Hofsósi. Hann er fjallmyndarlegur og frábær töltari.

  Hingsten Massi fra Melaleiti skal være med hopper i Melaleiti nogle uger i sommer. Massi (f. 2007) er efter Kraftur fra Efri-Þverá og Erla-Birtingur fra Hofsós. En stor og flot hingst fra vores avl, med fremragende tölt og dejligt sind.

  Massi from Melaleiti (b. 2007) will be with mares in Melaleiti for few weeks this summer. Massi is a handsome stallion from our breed, by Kraftur from Efri-Þverá out of Erla-Birtingur from Hofsós. He has exceptionally good tölt and a very nice temperament.

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions og merkt sem , , . Bókamerkja beinan tengil.