„Folöldin þá fara á sprett …“

Messías-16062014-1

Folöldin eru flest orðin státin, hér fyrir ofan er það Messías frá Melaleiti sem tekur á sprett. Í myndasyrpunni fyrir neðan má svo sjá fleiri einstaklinga sem kunna að meta bjarta sumardaga. Við höfum verið að flytja merar milli hólfa og undir graðhesta. Folöldin taka þessum breytingum með forvitni og fjöri.

  Løbeglæde og godt humør er et kendetegn på friske føl. Her foroven er det Messías fra Melaleiti som tager et lille sprint. Vi har flyttet hopper og føl lidt rundt mellem indhegninge, da hopperne nu skal til forskellige hingste. Men føllene tager det hele med nysgerrighed og glæde. Her for neden er der så endu flere fotos af årets flok af føl.

 Our flock of foals is enjoying their growing strength and confidence. Above: Messías from Melaleiti and below a collection of photos of our foals from this year. We have been driving the mares and the foals to various enclosed pastures with stallions. The foals act curious and carefree in the new fields.

Mæla frá Melaleiti

Mæla frá Melaleiti

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Nótt og Hánótt frá Melaleiti

Nótt og Hánótt frá Melaleiti

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2014 og merkt sem , , , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.