Haust í hrossahögum

Hross20okt2012-2

Eins og ævinlega hefur sumarið liðið hratt. Áslaug og Kristjana fóru um hrossahagana í fallegu veðri þann 20. október. Það var héla í lautum, jörð víða frosin og folöldin komin í vetrarhár.

  Så er sommeren for længst forbi og føllene har allerede sat en tyk vinterpels. Áslaug og Kristjana havde kameraet med da de gik rundt i græsgangene den 20. oktober. Det var dejligt stille vejr og lidt rim i græsset efter nattefrostet.

  Summer was too short as always. Áslaug took these photos on October 20th. Sun was shining low and the fields still frozen after a cold and still night. The horses were calm and peaceful in the nice weather. The young foals look quite bulky in their winter coat.

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2012, Stóðið / The flock og merkt sem , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.