Ofjarl frá Melaleiti

Ofjarl17mai2013Viljahestar1

Hér ber að líta Ofjarl frá Melaleiti. Ofgnótt kastaði fyrr í vikunni, rauðu hestfolaldi, undan Ljóna frá Ketilsstöðum. Með góðum vilja má greina örfína stjörnu í enni. Ofgnótt er undan Gnótt og Pilti frá Sperðli. Aðeins eitt folald fæðist í Melaleiti í ár. Eigandi Ofjarls er Lilja Sigurðardóttir.

  Så er årets eneste føl i Melaleiti allerede her! Et fint rødt hingstføl efter Ljóni fra Ketilsstaðir og Ofgnótt fra Melaleiti. Navnet er Ofjarl fra Melaleiti, hvilket betyder overmanden eller den stærkere.

 This fine red colt was born earlier this week, by Ljóni from Ketilsstaðir out of Ofgnótt from MelaleitiOfjarl means „the stronger“ or superior. Being the only foal in Melaleiti this year, that should not be too hard!

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2013 og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.