Massi

Massi02082014

Við sögðum frá því hérMassi frá Melaleiti væri kominn heim í frumraun sína sem graðhestur í Melaleiti. Ekki hefur borið á öðru en hann hafi staðið sig með sóma. Hér er hann í Skálatungu 2. ágúst ásamt Ofgnótt og folaldinu hennar, Ætt frá Melaleiti

  I juni fortalte vi (fotos her) at Massi fra Melaleiti var kommet hjem for at være med hopper for første gang i Melaleiti. Det endte dog med at vi valgte kun én hoppe: Ofgnótt fra Melaleiti. Vi tror det har gået fint og Massi ser godt ud efter sommeren i Melaleiti.

  In June our stallion Massi from Melaleiti was home to be with mares (see photos here). We decided that for his first time as a stallion, one mare would do: Ofgnótt from Melaleiti. From what we can tell, all has been fine in the corral and Massi looks good after these weeks of grazing in Melaleiti.

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions og merkt sem . Bókamerkja beinan tengil.