Gregoríus í hausthögum

Gregoríus-1-270814

Gregoríus hefur nú lokið skyldustörfum í Melaleiti þetta sumarið og í vikunni fórum við með í hann graðhestahólf á Stóru-Ásgeirsá. Þar var tekið hressilega á móti honum af félögum hans frá fyrri árum. Í gegnum tíðina hafa margir af graðhestum okkar verið í uppeldi á Stóru-Ásgeirsá við frábæran viðgjörning.

Gregoríus-5-270814

  Vores hingst Gregoríus har overstået sin pligt blandt hoppene i Melaleiti denne sommer. I ugen blev han transporteret til gården Stóra-Ásgeirsá in Nord Island, hvor han blev godt modtaget af sine ungdomskammarater. På Stóra-Ásgeirsá er stor del af vores hingster opvokset under optimale betingelser.

  This summer our stallion Gregoríus has been with few mares in Melaleiti but now the season is already over. This week we took him to the farm Stóra-Ásgeirsá in the north of Iceland where he will spend the autumn. There he was brought op as a young colt under excellent conditions, as many of our stallions. Of course he was well received by his fellow comrades!

This slideshow requires JavaScript.

Gregoríus-7-270814

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.

Eitt svar við Gregoríus í hausthögum

  1. Bakvísun: Hugsuður í tamningu í Skipanesi | viljahestar

Lokað er á athugasemdir.