Dagur í lífi Dóms

Dómur frá Melaleiti (1)

Þó svo að áherslan í vetur hafi aðalega verið á tamningu og þjálfun á graðhestunum Hugsuði, Gregoríusi og Bagli, þá hefur líka aðeins verið átt við geldingana sem við eigum á fimmta vetur. Annar þeirra er Dómur frá Melaleiti, lofthár og bolléttur foli undan Andra frá Vatnsleysu og Ofgnótt. Dómur er skemmtilegur karakter, forvitinn og óhræddur við alla hluti. Hann er og býsna sporléttur og oft gaman að sjá hann hreyfa sig þegar hann er viðraður.

  Selvom at vi i vinter har lagt vægt på træning af vores 3 hingste: Hugsuður, Gregoríus og Bagall, er noget arbejde også blevet lagt i træning af de to vallakker vi har fra 2011 . Den ene af dem er Dómur fra Melaleiti, efter Andri fra Vatnsleysa og Ofgnótt fra Melaleiti. Dómur er stor og lettbygget med fine bevægelser og det er ofte sjovt at se ham bevæge sig når han sættes ud i folden.

Although the emphasis this winter has been on training the three stallions: HugsuðurGregoríus and Bagall, some work has also been put in to the training of the two geldings we have from the year 2011. One of them is Dómur from Melaleiti, son of Andri from Vatnsleysa and Ofgnótt from Melaleiti. Dómur is a tall, playful, light build fellow and it is a joy to observe him moving around when he is put out of the stable.

Dómur frá Melaleiti (2)

This slideshow requires JavaScript.

 

Þessi færsla var birt í Geldingar / Geldings, Tamningar / Training og merkt sem , , , , . Bókamerkja beinan tengil.