Bagall í blíðunni

Bagall frá Melaleiti júní2016 3

Bagall frá Melaleiti er 5 vetra graðhestur sem við eigum með Agnari og Birnu í Garðshorni. Í vor var Bagall í þjálfun hjá landsmótssigurvegaranum í unglingaflokki, Hafþóri Hreiðari Birgissyni, með ágætum árangri. Við smelltum nokkrum myndum af þeim félögum á völlunum í Spretti áður en Bagall fór að sinna merum í Huppahlíð í V-Húnavatnssýslu.

  Bagall fra Melaleiti er en 5 årig hingst som vi ejer i fælesskab med Agnar og Birna i Garðshorn. Hafþór Hreiðar Birgisson, der nyligt vandt sin aldersklasse til Landsmót på Hólar, har haft Bagall til træning her i foråret. Vi fotograferede dem lige inden Bagall blev sent af sted til en flok hopper i nord Island til sommer.

  Bagall from Melaleiti is a 5 year old stallion we own with Agnar and Birna in Garðshorn. Hafþór Hreiðar Birgisson, who recently won championship in his age group at Landsmót in Hólar, has been training Bagall the last few months. We took some photos of them training before Bagall was sent off to serve mares in North Iceland.

Bagall frá Melaleiti júní2016 2

Click on the images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions, Tamningar / Training og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.