Meistari forskólaður

Meistari frá Melaleiti er þriggja vetra graðhestefni undan systkinabörnunum Gregoríusi frá Melaleiti og Erlu-Birtingi frá Hofsósi, en hann hefur verið í uppeldi hjá Magnúsi á Stóru-Ásgeirsá. Magnús tók hann í mánaðar forskólun á haustdögum og gerði reiðfæran.

Meistari er stór og öflugur foli með mikið skref og verklegan fótaburð. Hann tók fortamningunni vel, þægur, meðfærilegur og fljótur að læra.

  Meistari fra Melaleiti er en 3 årig hingst efter halvsøskendene Gregoríus fra Melaleiti og Erla-Birtingur fra Hofsós. Meistari har fået sin opvækst hos Magnús på Stóra-Ásgeirsá lige som mange andre af vores hingste. Magnús har nu i efteråret haft Meistari i en måneds træning og gjort ham rideklar. Han viste sig at være lærenem og medgørlig.

Meistari er stor og muskuløs, med rummelige bevægelser og lovende beneløft og ligner meget sin næsten helbror Massi fra Melaleiti der kan ses på et video her.

 Meistari from Melaleiti is a 3 year old stallion prospect sired by the half-siblings Gregoríus from Melaleiti and Erla-Birtingur from Hofsós. Meistari is kept and brought up by Magnús on Stóra-Ásgeirsá like so many of our stallions. This fall Magnus has had Meistari in training for a month. Meistari has proved to be easily tamed, a stable and fast learner.

Meistari is big and muscular with spacious movements and promising leg-action. He looks very much like his almost full-brother Massi from Melaleiti, which can be seen on a video here.

 

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions, Tamningar / Training og merkt sem , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.