Ábati frá Melaleiti

🇮🇸  Ágústínusar-dóttirin Árún kastaði í blíðunni á hvítasunnudag. Þá bættist í hópinn sótrauður hestur undan Lord frá Vatnsleysu. Nafnið er Ábati frá Melaleiti, en við bíðum sem oftar eftir grænu ljósi frá nafnabanka Veraldarfengs. Hvað litinn varðar er ekki ólíklegt að með tímanum víki sótrauði liturinn fyrir gráum.

🇩🇰  I det smukkeste vejr på pinsedag kom Árún, som er datter til Ágústínus, med et fint hingstføl efter Lord fra Vatnsleysa. Navnet er Ábati der betyder vinding. Igen findes navnet ikke i WorldFengur’s navnebank så vi skal have godkendelse før føllet kan registreres under det navn. Efter som tiden går vil den smukke sodrøde farve vil nok vige for en skimmel.

🇬🇧  It was a sunny sunday when Árún, a fine gray daughter of Ágústínus, had her second foal: a colt sired by Lord from Vatnsleysa. The color is liver chestnut but will probably turn grey in due course. The name is Ábati, that means gain or profit. The name is still to be accepted by the WorldFengur-name committee, as this name has not been registered before.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2019 og merkt sem , , , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.