Áramót 2019-2020

🇮🇸 Tíðin dagana fyrir og eftir áramót hefur verið risjótt í meira lagi, en þó með góðum dögum inn á milli. Hér eru myndir sem teknar voru af hrossunum okkar þegar loks viðraði til myndatöku. Gleðilegt ár!

IS2011135450 Bagall frá Melaleiti (Hrímnir frá Ósi/Messa frá Melaleiti)

🇩🇰 Vejret i Island har været barsk og omskiftende i julen og dagene efter nytår. Dagslyset er sparsomt på denne årstid, men der har dog været enkelte dage hvor det har været muligt at tage nogle billeder af vores heste i Melaleiti. Med følgende foto-reportage ønsker vi godt nytår!

IS2018235451 Fjöðrun frá Melaleiti (Svartálfur frá Syðri-Gegnishólum/Dýrvin frá Melaleiti)

🇬🇧 The weather in Iceland has been rather harsh at Christmas and in the first days of New Year. However, even though daylight is sparse this time of year in Iceland, there have been a few days where it has been possible to take some pictures of the horses in Melaleiti. The results of these efforts can be seen in the following photo-reportage.
Happy New Year!

Click on the images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Tveggjavetra graðfolarnir Rustikus frá Dýrfinnustöðum og Áróður frá Melaleiti

 

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2019, Melaleiti / The farm, Merar / Mares, Stóðið / The flock og merkt sem , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.