Folöldin í september

OfgnóttogÆtt-1-1309-2014

Það var ró yfir stóðinu í Melaleiti í gær, eins og vera ber á góðum degi. Folöldin stækka og þrífast með ágætum. Myndasyrpan hér fyrir neðan er af folöldunum sem við fengum í vor. Merfolöldin eru fimm: Ætt, Mæla, Nifteind, Hánótt og Röð. Hestfolöldin eru tvö: Messías og Gíll. Fleiri myndir af folöldum ársins má finna með því að smella hér, eða með því að lesa póstana hér.

  Her kommer en lille foto-rapport med føllene fra i år. Hopper, føl og vallaker gik og græssede i ro og mag i Melaleiti i går. Føllene er ved godt huld og vi kan kun glæde os til at følge med i deres udvikling. Hoppeføllene er fem: Ætt, Mæla, Nifteind, Hánótt og Röð. Hingstføllene er to: Messías og Gíll. Flere fotos af årets føl kan ses her, eller via tidligere blog indlæg her.

 Our flock of horses enjoyed the nice, sunny weather at the farm yesterday, grazing the pastures. The foals have grown in every way and we look forward to watch their further development. The fillies are five: Ætt, Mæla, Nifteind, Hánótt og Röð; and the colts are two: Messías og Gíll. For more photos of our foals click here, or read older blog posts here.

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2014 og merkt sem , , , , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.