Ágústínusardætur

2014 26des Melaleiti

Ágústínusardæturnar Menntun og Dýrvin (fæddar 2010) komu heim í desember eftir að hafa verið í tamningu í Skipanesi í sumar og haust. Menntun, sem undan Erlu-Birtingi, hefur frá fyrsta degi verið óttalegur heimalningur og hélt þeim háttum af bæ. Dýrvin, sem er undan Dýrfinnu, kom vel út í tamningunni og er bráðefnileg klárhryssa. Þær fá nú frí frá frekari tamningum eitthvað fram á vorið. 

  To døtre af ÁgústínusMenntun og Dýrvin kom hjem i desember, men de har været i træning i Skipanes i sommer og efteråret. Menntun, der er datter af Erla-Birtingur, har lige fra fødslen været frisk og frejdig og beholdt sine karaktertræk gennem træningsperioden. Dýrvin, der er efter Dýrfinna, viste sig at være meget lovende firegænger. Søstrene holder nu pause fra træningen indtil hen på foråret.

 Two young mares, sired by Ágústínus from Melaleiti, came home in December after a period of training in Skipanes. Menntun, who’s dam is Erla-Birtingur, has a bold and fearless character. Dýrvin, who’s dam is Dýrfinna, is a promising four-gate mare.

Click on images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Menntun-frá-Melaleiti-2014

Menntun frá Melaleiti, undan Ágústínusi frá Melaleiti og Erlu-Birtingi frá Hofsósi

Dýrvin og Menntun Dec-2014

Dýrvin frá Melaleiti og Menntun frá Melaleiti

Dýrvin frá Melaleiti Dec-2014

Dýrvin frá Melaleiti, undan Ágústínusi frá Melaleiti og Dýrfinnu frá Hofsósi

Menntun-og-Dýrvin-2014
Menntun og Dýrvin 1 Dec-2014

 

Þessi færsla var birt í Merar / Mares, Tamningar / Training og merkt sem , , , , . Bókamerkja beinan tengil.