Tvær merar undir Sirkus frá Garðshorni

Sirkus-fra-Gardshorni -www.eidfaxi.is

Sirkus frá Garðshorni, knapi Agnar Þór Magnússon. Mynd fengin af http://www.eidfaxi.is

Sirkus frá Garðshorni er ein af stjörnum síðasta landsmóts að Hólum og handhafi annarrar hæstu hæfileikaeinkunnar (8.71) sem gefin hefur verið 4. vetra stóðhesti –magnaður hestur þar á ferð. Sirkus, sem er ræktaður af vinum okkar Agnari Þór og Birnu í Garðshorni, verður í hólfi hjá Dalamönnum í sumar. Í síðustu viku lögðum við Stefán í Skipanesi land undir fót með fjórar hryssur á kerru til hans, þar af tvær úr Melaleiti þær Árúnu Ágústínusardóttir og Óöld Verudóttir.

  To hopper til Sirkus! Sirkus fra Garðshorn er en af stjernerne fra sidste Landsmót på Hólar og beholder af den anden højeste kåring for rideegenskaber en 4. årig hingst har fået. Sirkus er avlet af vores venner Agnar Þór og Birna i Garðshorn, der har opnået bemærkelsesværdige resultater med deres hesteavl i de sidste par år. Sidste uge satte vi så to hopper, Árún og Óöld, til Sirkus hvor han går med flok hopper i V-Island.

 Two mares go to Sirkus! Sirkus from Garðshorn is bred by our friends Agnar Þór and Birna and is one of the stars of last Landsmót at Hólar. Sirkus is the holder of the second highest score for ridden abilities (8.71) that has ever been given to a four year old stallion. Last week we took two mares from Melaleiti, Árún and Óöld, to Sirkus were he serves a flock of mares this summer in V-Iceland.

Óöld-frá-Melaleiti-júlí2016
Árún-frá-Mosfelli-júlí2016

Þessi færsla var birt í Merar / Mares og merkt sem , , . Bókamerkja beinan tengil.