Ungviðið í ágúst

Það er ekki seinna vænna að setja inn nokkrar sumarmyndir af folöldunum. Fregn (f. 2. júní) og Spurn eru nú komnar aftur heim í Melaleiti eftir heimsókn til Álfarins í Syðri-Gegnishólum. Hin folöldin í ár, Ofursti (f. 21. júlí) og Áróður (f. 7. ágúst), dafna vel og tóku vel á móti nýjum félaga. Það er mikið hlaupið um á kvöldin en þessar myndir voru teknar á dögunum.

  Man må hellere skynde sig at vise nye fotos af sommerens føl der vokser så hurtigt. Fregn (f. 2. juni) og Spurn er tilbage i Melaleiti efter besøg til ÁlfarinnSyðri-Gegnishólar. De to andre føl: Ofursti (f. 21. juli) og Áróður (f. 7. august), trives godt og hilste den nye legekammerat velkommen. Der er meget galoperet hver aftenen!

  It’s time to bring out new photos of the fast growing foals that were born this summer. We have brought back to Melaleiti Spurn and Fregn (b. 2. June), after a visit to Álfarinn in Syðri-Gegnishólar. The other two foals: Ofursti (b. 21. July) og Áróður (b. 7. August), were only happy to meet a new friend.

Fyrir ofan | Ovenfor | Above: Árún og Áróður.
Click on the images to enlarge | Smellið á myndirnar til að stækka.

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2017, Merar / Mares og merkt sem , , , , , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.