Hugsuður og Eldfari

Hugsuður-og-Eldfari-1-27082014

Á Stóru-Ásgeirsá stilltu þeir sér upp til myndatöku s.l. miðvikudag: Hugsuður frá Melaleiti (t.h) og Eldfari frá Stóru-Ásgeirsá (t.v). Hugsuður er brúnn, 4 vetra foli undan Ágústínusi. Eldfari er alhliða gæðingur af bestu gerð, undan Hugin frá Haga, albróðir glæsihryssunnar Furu frá Stóru-Ásgeirsá sem vakti mikla athygli á reiðhallasýningum í vetur. Ein af hryssunum okkar, Nótt frá Kópavogi, fór undir Eldfara fyrr í sumar.

  Disse to modtog os og Gregoríus når vi ankom til Stóra-Ásgeirsá i sidste uge. Den sorte er Hugsuður fra Melaleiti, en lovende unghingst i vores eje, efter Ágústínus fra Melaleiti. Den skimmel farvede hingst er Eldfari fra Stóra-Ásgeirsá, der ejes af Elías Guðmundsson, og er en højtkåret femgænger (9.5 for pass) efter Huginn fra Hagi. En af vores hopper, Nótt fra Kópavogur, blev bedækket af Eldfari denne sommer.

  These two stallions met us when we arrived at Stóra-Ásgeirsá with Gregoríus last week. The black one is one of our stallions, Hugsuður from Melaleiti. The grey one is Eldfari from Stóra-Ásgeirsá sired by Huginn from Hagi. Eldfari is a first prize five-gaited stallion (9.5 for pace), owned by Elías Guðmundsson at Stóra-Ásgeirsá. This summer we had Eldfari to serve one of our mares, Nótt from Kópavogur.

Hugsuður-og-Eldfari-2-27082014
Hugsuður-27082014
Eldfari-27082014

Þessi færsla var birt í Stóðhestar / Stallions og merkt sem , , , , . Bókamerkja beinan tengil.

Eitt svar við Hugsuður og Eldfari

  1. Bakvísun: Nót frá Melaleiti | viljahestar

Lokað er á athugasemdir.