Forgjöf frá Melaleiti 2020

🇮🇸  Þann 25. maí, kastaði Ágústínusar-dóttirin, Dýrvin frá Melaleiti þessu laglega merfolaldi sem hefur hlotið nafnið Forgjöf. Forgjöf frá Melaleiti er undan Gusti frá Efri-Þverá (8.33). Ræktendur og eigendur er Sigurður Halldórsson og Jónína Björk Vilhjálmsdóttir. Að vanda er nafnið til samþykktar hjá nafnanefnd WorldFengs.

🇩🇰  Den 25. maj, kom Ágústínus-datteren, Dýrvin fra Melaleiti 2010 med et smukt, sort hoppeføl efter Gustur fra Efri-Þverá (8.33). Avlere og ejere er Sigurður Halldórsson og Jónína Björk Vilhjálmsdóttir. Forgjöf betyder forskud, forspring. Igen findes navnet ikke i WorldFengur’s navnebank så vi skal have godkendelse før føllet kan registreres under det navn.

🇬🇧  On the 25th of May one of our mares Dýrvin from Melaleiti 2010,  came with the first foal of this year, a black mare. Forgjöf from Melaleiti is sired by Gustur from Efri-Þverá (8.33). Breeders and owners are Sigurður Halldórsson and Jónína Björk Vilhjálmsdóttir. The name Forgjöf means: advantage, head-start. The name is still to be accepted by the WorldFengur-name committee, as this name has not been registered before.

 

Þessi færsla var birt í Folöld / Foals 2020 og merkt sem , , , , , , , , . Bókamerkja beinan tengil.